Sản phẩm mới

BOSS EXTERIOR FUTURE


BOSS EXTERIOR FUTURE

SƠN NGOẠI THẤT CHỐNG THẤM - BÓNG MỜ - BOSS EXTERIOR FUTURE được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Acrylic thích hợp cho việc trang trí, bảo vệ bề mặt tường ngoại thất. Dễ thi công, độ bám dính cao, màu sắc đẹp, sơn có độ bóng mờ. Ngoài ra còn có các tính năng chống thấm, chống kiềm, chống lại sự sinh trưởng của rong rêu và nấm mốc.

Xem thêm


Máy pha màu tự động

Máy pha màu tự động

Độ chính xác cao Hệ thống máy pha màu do tập đoàn Idex (Hoa Kỳ) cung cấp, đảm bảo độ chính xác của màu sơn.

640 màu sắc: Với Bộ sưu tập 640 màu sơn đã được lựa chọn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, với nhiều phong cách.

Màu sắc đẹp, bền màu: Hệ thống máy pha màu sử dụng màu gốc colortrange của tập đoản Deggusa (Hoa Kỳ) tạo màu sắc sơn luôn tươi mới.

Hệ thống Trung tâm Sơn pha màu tự động: Với gần 1.000 Trung tâm Sơn pha màu tự động trên toàn quốc đáp ứng việc phân phối sơn nhanh chóng đến người tiêu dùng.

Phần mềm phối màu
PHẦN MỀM KOLORMAX 2.0

PHẦN MỀM KOLORMAX 2.0

Kolormax là phần mềm phối màu chuyên nghiệp của Công ty 4 Oranges, được thiết kế chuyên biệt cho các Kiến Trúc Sư, các đơn vị tư vấn - thiết kế, các nhà thầu và các trung tâm tư vấn phối và pha màu sơn tự động sử dụng trong việc chỉnh sửa và phối màu các công trình, các dự án.
Xem thêm

Phần mềm dự toán sơn
PHẦN MỀM DỰ TOÁN KOLORCALCULATE

KolorCalculate 2008
KolorCalculate là phần mềm dự toán sơn cho công trình của công ty 4 Oranges, nhà sản xuất sơn Mykolor, Spec, Boss, Expo nhằm tối đa hóa những tiện ích trong việc dự toán chi phí sơn cho công trình, được phát triển bởi HQ Solution.
Xem thêm